Máy xúc Doosan Develon – Máy xúc Develon

Máy xúc Doosan Develon – Khởi đầu của sự phát triển, thành công mới !

Máy Xúc Develon

Theo thông báo chính thức của Huyndai Doosan Infracore ( HDI) tới các đại lý. Kể từ năm 2023 HDI chính thức đổi tên thương hiệu Máy Xúc Doosan thành thương hiệu Máy Xúc Develon trên toàn thế giới.

Đây chính là một sự thay đổi mang tính chiến lược của HDI. Đánh dấu sự thay đổi từ tầm nhìn tới chiến lược phát triển mới của HDI. DEVELON có nghĩa là ” Phát Triển” và ” Tiến Tới Tương Lai”.

Máy xúc Doosan Develon

Tại triển lãm CONEXPO 2023 tại Las Vegas, Hoa Kì, HDI đã chính thức có buổi giới thiệu thương hiệu mới tới toàn thể truyền thông.

Kính thưa các đối tác:

” Chúng tôi sẽ có một bược ngoặt mới với tên thương hiệu mới – DEVELON. Tuy nhiên. với kinh nghiệm và chuyên môn nổi bật đã được chúng tôi tích lũy cho đến nay vẫn sẽ được tiếp tục ứng dụng. Điều này sẽ là tiền đề để chúng tôi trở thành thương hiệu mạnh hơn, có thể chia sẻ tầm nhìn và thiện chí với Qúy Khách Hàng.

Chúng tôi tin rằng có thể mang lại sự thay đổi cho ngành xây dựng với thương hiệu DEVELON bằng những sản phẩm chất lượng, giải pháp tốt hơn.

Chúng tôi chân thành đánh giá cao sự hợp tác của Qúy Khách Hàng trên hành trình đến tương lai mới.”

Máy xúc Doosan Develon tại CONEXPO 2023

Tuy HDI đổi thương hiệu máy xúc Doosan sang máy xúc Develon nhưng tất cả đều được HDI giữ nguyên từ dây chuyền sản xuất, công nghệ ngày càng được HDI chú trọng phát triển để thương hiệu máy xúc Develon trở thành thương hiệu số 1 trong ngành công nghiệp sản xuất máy xây dựng.

Máy xúc Doosan Develon - máy xúc Develon

Thông Tin Liên Hệ Mua Máy

Công ty TNHH Phát Triển Xây Dựng Và Thương Mại (DCC)

Tổ 24, thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội

Website: mayxucdoosan.vn

Hotline Doosan: 0932.85.85.28